Danh mục sản phẩm
TOP 5 SẢN PHẨM LOA KÉO ĐANG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT TRONG NĂM 2019, BẬT LOA HÁT LÀ NỔI TIẾNG NGAY!

 

1. LOA KÉO GIÁ RẺ CALIANA TN15B - BÁN CHẠY NHẤT MỌI THỜI ĐẠI

 

1788

Một em siêu tôm tươi, được lọt vào top những sản phẩm thường xuyên cháy hàng, em loa kéo Caliana TN15B được biết đến với âm thanh khá lơn. Chơi nhạc công sức lớn vẫn không bị vỡ tiếng hay rè treble nhờ công suất lên đến 350W. Ngoài ra, loa kéo TN15B còn được trang bị loa bass 4 tấc tương ứng, giúp tái tạo chất bass dày chắc nịch cho âm thanh nội lực sắc nét, không bể tiếng khi hát.

 

Loa_keo_Caliana_TN15B
Caliana TN15B loa kéo đang được ưa chuộng nhất 2019

 

Một điều nổi bật, ngay cả khi anh em mình kết nối loa kéo Caliana TN15B với cả những âm thanh, nhạc cụ khác như guitar thì em này vẫn kết hợp rất ăn ý và xứng tầm dàn âm thanh nhạc xịn. Các anh em chỉ cần cầm micro và hát thì cũng có thể phát ra những bài nhạc ngọt lịm.

Loa Kéo Caliana Tn15b  Tích Hợp Amply Điều Chỉnh Âm Thanh nhạy bén

Kết nối thông minh, người dùng có thể tự điều chỉnh âm thanh như ý. Điều chỉnh và thể hiện đúng chất những dòng nhạc khác nhau, dễ dàng chuyển đổi từng dòng nhạc này sang dòng nhạc khác mà chất lượng âm thanh vẫn đảm bảo được độ hay của từng dòng nhạc.

Nhờ vậy mà đây là một trong những loa kéo đang được ưa chuộng nhất từ đầu 2019 đến nay.

Loa kéo Caliana TN15B thiết kế thông minh, nhỏ gọn

Loa kéo Caliana TN15B được thiết kế đủ đầu cổng kết nối phổ thông ở phía sau loa.

Một điều mà Caliana TN15B là loa kéo đang được ưa chuộng vì được thiết kế nhỏ gọn, dễ mang theo nhiều nơi khi vận chuyển bằng xe máy, trọng lượng cũng khá nhẹ, di chuyển dễ dàng. Đây chính là điểm hoàn toàn nổi bật và tiện lợi của Caliana TN15B so với các dòng loa kéo khác trên thị trường.

 

Loa_keo_Caliana_TN15B_1
Dung lượng pin kéo dài 8 tiếng

 

Loa kéo Caliana TN15B thời gian phát nhạc đến 8h

Thực trạng thường thấy với những dòng loa kéo trôi nổi trên thị trường chính là dung lượng pin quá it ỏi. Chơi 1-2 tiếng là đã tụt nguồn, hết pin, cuộc vui chưa gì đã kết thúc. Thì với loa kéo Caliana Tn15b, anh em không cần phải lo ngại vấn đề đó nữa, vì loa kéo TN15B trang bị Accquy có dung lượng đến 4h, có thể sử dụng 2 Accquy để thay thế qua lại dễ dàng. Như vậy, loa kéo Caliana Tn15b có thể hoạt động đến 8h, giúp các anh em ca hát liên tục.

Nếu khi không có bình accquy anh em vẫn có thể sử dụng bình thường bằng cách cắm trực tiếp vào nguồn điện.

Chưa hết đâu, em này còn được đi kèm 2 micro không dây chất lượng có khả năng bắt sóng xa lên đến 50m, âm thanh trong trẻo và đương nhiên: với micro không dây, hát karaoke nhiệt tình hơn mà không sợ dây nhợ vướng víu.

Shares:
Hotline: 0705 16 66 79
Chỉ đường icon zalo Zalo: 0705 16 66 79 SMS: 0705 16 66 79

loa kéo giá rẻ,Loa blutooth ,Karaoke,Micro,loa kéo điện,Loa kéo công suất lớn

Loa Kéo ,Loa Kẹo Kéo Tp.Hồ Chí Minh

Loa kéo giá rẻ Bình Thạnh,Cho thuê loa kéo,Karaoke Bình thạnh