Danh mục sản phẩm
Loa Kéo Đời Mới !!! Ứng Dụng Hát Karaoke ? Chức Năng Hiện Đại !!!

DÒNG LOA ĐỜI MỚI CÓ ỨNG DỤNG HÁT KARAOKE ?

 

Ngày nay những chiếc loa kéo cũng đã được tích hợp cho mình đầu karaoke 5 hoặc 6 số, tự phát mạng wifi cục bộ kết nối qua ứng dụng karaoke trên điện thoại thông minh ( hỗ trợ cả hai hệ điều hành android và ios nên quý khách có thể tìm thấy trên CH Play hoặc AppStore ) những chiếc loa kéo này sẽ thay thế các phòng hát karaoke tốn kém lại không cần sử dụng wifi vẫn có thể hát karaoke được và hãng loa kéo Acnos – SONCAMEDIA là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực này nhưng do sự phát triển của công nghệ các hãng loa kéo khác cũng đã hưởng ứng công nghệ này và đã cho ra những sản phẩm có chất lượng cao ngang ngửa hoặc hơn hãng đã đi đầu sự đổi mới này như KingbassRonamaxHoxen.

 

Acnos Beatbox KB62

Ngoài những chiếc loa kéo có đầu thu karaoke kết nối qua ứng dụng điện thoại thì còn những chiếc loa sở hữu những công nghệ độc quyền như hãng loa sansui với bộ chỉnh âm thanh được tích hợp thông qua ứng dụng độc quyền của hãng giúp chỉnh được các âm thanh nâng cao phù hợp với không gian và cả hiệu ứng karaoke đặc biệt . Hãng loa kéo Sansui vừa mới cho ra mắt một mẫu loa điện di động cao cấp với hệ thống âm thanh và cấu tạo sản phẩm đều làm từ những chất liệu – thiết bị chất lượng cao nên âm thanh cho ra cực kỳ mạnh mẽ, loa điện Sansui Q800 sẽ thay thế một dàn karaoke cố định rườm rà.

 

loa-dien-di-dong-sansui-q800

Sansui Q800

Bên cạnh đó hãng loa kéo JBZ và Temeisheng cũng đã phát triển công nghệ của mình là đồng bộ Bluetooth để tăng thêm công suất không cần những sợi dây kết nối rắc rối vướng víu. Hãng loa JBZ với các mẫu loa kéo như JBZ JB+1206, JBZ JB+1205… tích hợp chế độ đồng bộ Bluetooth giữa 2 loa trên nút TWS. Còn về phần hãng Temeisheng thì những chiếc loa kéo đời mới như Temeisheng GD 15-32 sẽ có một bảng mạch riêng cho chức năng đồng bộ Bluetooth này và có một phần khác với hãng JBZ rằng hãng loa JBZ chỉ đồng bộ được 2 thiết bị với nhau còn hãng Temeisheng sẽ thiết lập một máy chủ riêng ( thiết lập máy chủ riếng bằng cách bật nút launch trên bảng mạch riêng của thiết bị ) các loa khác sẽ kết nối với loa máy chủ đó ( các loa khác sẽ kết nối bằng cách bật nút receive trên bảng mạch riêng), loa máy chủ sẽ phải kết nối với điện thoại thông qua bluetooth để phát nhạc, khi đó âm thanh sẽ phát ra ở các loa được kết nối với máy chủ.

 

loa-keo-di-dong-jbz-1206loa-keo-karaoke-temeisheng-gd-1532

                                                                                          JBZ JB+1206                                                      Temeisheng GD 15-32                                                     

Không những thế, các chiếc loa kéo di động nay còn tích hợp cả màn hình cảm ứng sử dụng hệ điều hành android, lại càng tiện lợi cho những khách hàng yêu thích sự hiện đại và trong số đó có 2 hãng loa kéo đang làm mưa làm gió trên thị trường đó chính là hai hãng loa kéo lớn Kingbass với Sansui. Cả hai đều có thể tải ứng dụng để hát karaoke hoặc sử dụng youtube, chiếc màn hình cảm ứng mô phỏng giống hệt như một máy tính bảng, cực kỳ tiện lợi !!!

 

loa-keo-di-dong-array-kingbass-tv-150

                                                                                        Kingbass TV 150                                                        Sansui SA2-212                                                            

Ở thời buổi hiện nay, dòng loa kéo đang dần dần thay thế các phòng karaoke xa xỉ hay dàn karaoke cố định vì tính năng dễ sử dụng, cấu tạo đơn giản, di chuyển dễ dàng, phù hợp với mọi lứa tuổi lại có kết nối Bluetooth hiện đại nên việc hát karaoke trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, chỉ cần tải ứng dụng hát karaoke hoặc tìm trực tiếp trên youtube. Xu hướng sử dụng loa kéo nay đã lan rộng khắp nước Việt Nam và người tiêu dùng thì rất thích thú với dòng sản phẩm này.

Shares:
Hotline: 0705 16 66 79
Chỉ đường icon zalo Zalo: 0705 16 66 79 SMS: 0705 16 66 79

loa kéo giá rẻ,Loa blutooth ,Karaoke,Micro,loa kéo điện,Loa kéo công suất lớn

Loa Kéo ,Loa Kẹo Kéo Tp.Hồ Chí Minh

Loa kéo giá rẻ Bình Thạnh,Cho thuê loa kéo,Karaoke Bình thạnh