Danh mục sản phẩm
Hướng dẫn sạc bình ắc quy và cách sử dụng loa vali kéo

Hướng dẫn sạc bình ắc quy và cách sử dụng loa vali kéo

 

 1. Hướng dẫn sạc bình ắc quy cho loa vali kéo

 

     Để giúp tăng tuổi thọ cũng như tránh việc hư hỏng trong quá trình sử dụng, bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

 

- Tránh việc vừa sạc ắc quy vừa sử dụng

 

     Ắc quy chính là nguồn điện thứ cấp, nguồn dự trữ năng lượng cho loa kéo. Cũng giống như đa số các loại thiết bị khác, việc vừa sạc vừa sử dụng sẽ dẫn đến hiện trạng chai ắc quy, góp phần không nhỏ đến việc giảm thời gian sử dụng liên tục của loa và giảm tuổi thọ của bình ắc quy.

 

     Bên cạnh đó, một lưu ý nho nhỏ giúp sử dụng bình ắc quy tốt hơn là chỉ sạc ắc quy khi đã dùng hết điện trọng trong ắc quy.

 

 

- Thời gian sạc đầy 1 bình ắc quy là từ 6 đến 8 tiếng

 

     Bạn nên lưu ý về lượng thời gian sạc đầy của ắc quy, tránh tình trạng khi chưa đầy đã kết thúc việc sạc. Việc đảm bảo điện áp ổn định, không bị chập chờn lúc mạnh lúc yếu cũng rất quan trọng. Nếu bạn sạc ắc quy với dòng điện không ổn định, sẽ dễ dẫn đến tình trạng cháy nổ.

 

     Và nên nhớ là hãy sạc ắc quy của mình với nguồn điện trực tiếp 220V nhé.

 

- Trường hợp khách hàng ít sử dụng hay không dùng đến, hãy nhớ sạc đầy ắc quy

 

     Có ý kiến cho rằng, không sử dụng loa kẹo kéo thì cứ để bình ắc quy hết điện đến khi nào có nhu cầu xài thì hẳn sạc. Đó là 1 sự nhầm lẫn tai hại. Các chuyên gia khuyến cáo người sử dụng rằng nếu không dùng ắc quy trong khoảng thời gian dài thì nên giữ bình ắc quy với mức 50% lượng điện.

 

     Trong khoảng thời gian nhất định như từ 2 đến 3 tháng, bạn nên lấy ắc quy sạc lại vì kể cả khi không sử dụng thì lượng điện năng vẫn bị thất thoát. Ngoài ra, bình ắc quy được xem là thiết bị điện nên việc bảo quản ở nơi thoáng mát, tránh nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp cũng là vấn đề cần được quan tâm.

 

 2. Hướng dẫn chọn chế độ hát qua Bluetooth

 

     Một trong những lí do giúp cho loa kéo di động được nhiều người sử dụng đó chính là khả năng kết nối Bluetooth, hát Karaoke qua smartphone. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn tường tận cách sử dụng hát Karaoke với cách sử dụng loa di động mini qua Bluetooth.

 

Bước 1: Mở công tắc nguồn loa, bật chế độ Bluetooth cho loa

 

     Với 1 số thiết bị loa vali kéo, sẽ có 1 màn hình LED nho nhỏ thể hiện chế độ hoạt động của loa tại phần điều chỉnh âm thanh. Chọn phím MODE (có 2 mũi tên hướng đối nhau), chỉnh cho đến khi màn hình hiện chữ BLUE (Bluetooth). Lúc này, loa của bạn đã được chuyển sang chế độ phát qua kết nối bluetooth.

 

Bước 2: Kết nối Smartphone với loa kéo

 

     Việc tiếp theo là bạn chọn mở Bluetooth trên điện thoại của mình bằng việc vào phần Cài Đặt -> Kết nối -> Bluetooth. Tiếp theo đó, bạn sẽ thấy 1 danh sách các thiết bị đang có kết nối Bluetooth trong đó có tên thiết bị loa bạn đang sử dụng. Cuối cùng là chọn đúng tên loa kéo và bạn đã hoàn tất việc kết nối loa di động vali kéo và Smartphone của mình.

 

     Và bây giờ, bạn chỉ cần mở chọn bài và hát mà thôi.

Shares:
Hotline: 0705 16 66 79
Chỉ đường icon zalo Zalo: 0705 16 66 79 SMS: 0705 16 66 79

loa kéo giá rẻ,Loa blutooth ,Karaoke,Micro,loa kéo điện,Loa kéo công suất lớn

Loa Kéo ,Loa Kẹo Kéo Tp.Hồ Chí Minh

Loa kéo giá rẻ Bình Thạnh,Cho thuê loa kéo,Karaoke Bình thạnh