Danh mục sản phẩm
CHỈNH ÂM THANH LOA KÉO ĐỂ HÁT KARAOKE CHUẨN GIỌNG

Để giúp các bạn có thể hát karaoke chuẩn giọng chúng tôi xin chia sẻ những cách chỉnh âm thanh loa kéo sau:

– Kiểm tra nút nguồn và năng lượng của loa

Việc đầu tiên khi bạn sử dụng một thiết bị là phải bật nguồn của thiết bị dò lên, tuy nhiên, công tắc mở loa kéo thường ở phía sau và do nhiều người có theo quen mặc định loa sẽ tự mở khi đầu nối với thiết bị phát nên sẽ quên bước này. Vì vậy, bạn luôn nhớ bật nút nguồn On/Off trước khi sử dụng, kiểm tra mức pin và các chế độ mặc định cho nguồn vào âm thanh.

– Lựa chọn kết nối cho loa kéo để sử dụng

Các loại loa kéo, loa kẹo kéo thường có 2 kiểu kết nối, đó là kết nối bằng dây cắm và kết nối Bluetooth.

Kết nối bằng dây là các dây dẫn AV truyền đi âm thanh từ nguồn phát đến loa. Đầu dây sẽ có 2 jack cắm trắng và đỏ. Bạn cắm đầu có jack 3,5mm vào ổ cắm điện thoại hoặc máy tính, laptop của mình là có thể phát nhạc qua loa bình thường. Độ dài dây có thể tới 5 – 8 m, khá thoải mái cho những không gian không quá xa.

Kết nối bluetooth là một cải tiến tiện ích lớn nhất của dòng loa này vì nó được sử dụng phổ biến hiện nay. Khoảng cách kết nối giữa loa và laptop tối đa lên tới 20m, tương đối thuận tiện khi sử dụng ở không gian rộng. Chú ý là loa kéo thường chỉ kết nối được với máy tính hoặc laptop cài đặt win 10 mà thôi, nên bạn lưu ý điều này nhé.

Để bật Bluetooth cho loa kéo, bạn ấn nút Mode để chuyển sang chế độ Bluetooth. Bạn laptop, điện thoại lên và bật chức năng Bluetooth, dò tìm thiết bị tương ứng và kết nối với Bluetooth của loa kéo. Khi kết nối thành công sẽ có âm thanh báo hiệu phát ra từ loa. Bây giờ, bạn đã có thể phát nhạc từ thiết bị nguồn phát và thưởng thức âm thanh của loa rồi đó.

cách chỉnh âm thanh loa kéo

Cách chỉnh âm thanh loa kéo chuẩn giọng

Đây là bước rất quan trọng để quyết định mức độ chân thật của âm thanh Bass và Treble, cũng như sự trầm bổng của giọng hát. Để biết cách chỉnh loa kẹo kéo thì bạn cần chú ý 2 điều sau là loa và mic hát. Đầu tiên, bạn để chế độ của tất cả tần số về 0. Như vậy sẽ giúp âm thanh không bị xô lệch lẫn nhau.

Sau đó, tùy vào từng chế độ mà bạn chỉnh từng vạch tần số lên hoặc xuống theo nhu cầu âm thanh của bạn thân. Chế độ Bass và Treble có thể để ở mức 60% – 70%. Nếu muốn nghe nhạc trẻ thì có thể để tần số Treble cao hơn.

Đối với mic hát cũng có các tần số âm thanh Bass và Treble, ngoài ra còn có Delay và âm lượng. Trong đó, Treble là độ trong của âm, Delay quyết định độ vang nhanh hay chậm và Echo là độ vang của mic. Quy tắc điều chỉnh để mic truyền tải được giọng chân thật, bạn chỉnh theo như sau: Tần số Bass để mức 30%, Treble để mức 60%, Delay để 60% và Echo là 60%.

Shares:
Hotline: 0705 16 66 79
Chỉ đường icon zalo Zalo: 0705 16 66 79 SMS: 0705 16 66 79

loa kéo giá rẻ,Loa blutooth ,Karaoke,Micro,loa kéo điện,Loa kéo công suất lớn

Loa Kéo ,Loa Kẹo Kéo Tp.Hồ Chí Minh

Loa kéo giá rẻ Bình Thạnh,Cho thuê loa kéo,Karaoke Bình thạnh