Danh mục sản phẩm
Cách Lắp Đặt Bố Trí Loa Kéo & Dàn Karaoke Nghe Hay Không Hú !!!

u đây là cách lắp đặt và bố trí loa kéo hay dàn karaoke sao cho hát hay và không bị hú giúp trong quá trình sử dụng không mất hứng.

Chắc chắn một điều rằng khi mua loa kéo hay dàn karaoke quý khách đều gặp một tình trạng chung nhất đó chính là loa hay bị hú, rất khó chịu khi đang hát karaoke mà loa cứ liên tục hú. Sau đây babashop sẽ hướng dẫn cách bố trí loa kéo và dàn karaoke sao cho không hú để quý khách có thể thỏa mãn sở thích ca hát của mình một cách tốt nhất !!!

 

 

>>> Xem thêm các mẫu loa kéo và dàn karaoke có tại babashop <<<

 

CÁCH CHỈNH ÂM THANH CỦA LOA KÉO & DÀN KARAOKE SAO CHO KHÔNG HÚ CỰC HAY !!!

 

  • Thứ nhất không gian hoạt động của loa kéo và dàn karaoke là phần thiết yếu để tạo ra âm thanh hay và ngược lại. Việc bố trí thiếu tinh tế sẻ làm giảm đi chất lượng âm thanh khi nghe nhạc và gây hú khi hát karaoke khiến bạn bỏ số tiền lớn nhưng không đạt hiệu quả. 

  • Thứ hai Babashop xin bỏ qua các kỹ thuật tần số về âm thanh và sẽ nói một cách dễ hiểu cho mọi người có thể thực hiện được. Bạn hãy tưởng tượng micro của bạn là 2 con mắt của bạn, loa hay loa kéo chính là 1 cái đèn pha, 4 vách tường là 4 tấm gương ( gương sáng hay gương mờ tùy vào chất liệu ). Bay giờ bạn hãy tưởng tượng âm thanh phát ra là 1 tia sáng ( sáng chói hay sáng mờ tùy vào âm lượng ). Việc của bạn là chỉnh tia sáng đó rọi vào  tấm gương ( là bức tường ) sao cho ánh sáng trực tiếp không chiếu thẳng vào mắt bạn ( micro ) là ok.

  • Thứ ba và đây cũng là ý cuối cùng, chính là 1 trong những nguyên nhân các sân khấu lớn ngoài trời luôn bố trí loa cao và chiếu thẳng xuống đám đông, bố trí như vậy âm thanh không bị cản và dể đến tai người nghe.

Ngoài ra thì trên thị trường có bộ chỉnh âm thanh chống hú tuyệt đối đó là Bộ chỉnh kỷ thuật số ( Vang số )

Shares:
Hotline: 0705 16 66 79
Chỉ đường icon zalo Zalo: 0705 16 66 79 SMS: 0705 16 66 79

loa kéo giá rẻ,Loa blutooth ,Karaoke,Micro,loa kéo điện,Loa kéo công suất lớn

Loa Kéo ,Loa Kẹo Kéo Tp.Hồ Chí Minh

Loa kéo giá rẻ Bình Thạnh,Cho thuê loa kéo,Karaoke Bình thạnh