Danh mục sản phẩm
Các cách sử dụng loa kẹo kéo

Các cách sử dụng loa kẹo kéo

 

 1. Khi mới mua về

 

     Mua về tốt nhất bạn nên đọc thật kỹ hướng dẫn trước khi khởi động và điều chỉnh các chức năng của loa. Đối với những chức năng bạn chưa biết hoặc chưa chắc chắn nên tìm hiểu kỹ rồi mới sử dụng.

 

     Thiết bị lưu kho lâu nên lúc này pin của nó rất kém. Hãy sạc thật no cho pin để có hiệu quả sử dụng tốt nhất. Lần sạc đầu tiên bạn nên cắm sạc từ 12 đến 15 tiếng.

 

 2. Đảm bảo độ bền cho ắc quy

 

     Ngoài ra khi sạc pin bạn nơi thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp hay cạnh bếp lửa, bếp ga nóng…

 

 

 3. Khi di chuyển và sử dụng

 

     Khi di chuyển, hãy hạn chế kéo loa trên những đoạn đường gồ gề có nhiều sỏi đá, bởi điều đó khiến các bộ phận của thiết bị mau hư hại. Khi gặp các vũng bùn, vũng nước bạn nên xách loa qua.

 

     Sử dụng thiết bị ở nơi thoáng mát rộng rãi tránh những nơi ẩm ướt hay có ánh nắng trực tiếp rọi vào. Những tác nhân gây hại sẽ khiến chiếc loa không chỉ làm ảnh hướng tới độ bền mà còn làm chất lượng âm thanh suy giảm.

 

 4. Sau khi sử dụng

 

     Chơi nhạc xong, bạn nên tắt kết nối bluetooth hoặc tắt nguồn cho loa. Thường xuyên vệ sinh lau chùi cho thiết bị tránh bám bụi bẩn ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh. Cách đơn giản là dùng một miếng vải khô để lau chùi thiết bị.

 

     Sau một thời gian sử dụng bạn nên mang thiết bị đến với dịch vụ sửa loa kéo để bảo dưỡng định kỳ nhằm đảm bảo chất lượng âm thanh và độ bền sản phẩm.

 

 5. Công tắc nguồn

 

     Để có thể sử dụng loa chắc chắn việc đầu tiên bạn cần làm đó là kiểm tra vị trí nút nguồn và bật công tắc nguồn của loa xem màn hình có hiển thị được hay không. Đồng thời, bật công tắc nguồn còn giúp bạn kiểm tra được lưu lượng pin và các chế độ mặc định nguồn của âm thanh.

 

 6. Phát nhạc

 

     Để phát nhạc bạn cần phải kết nối đường truyền vào âm thanh. Có 2 cách kết nối là:

 

– Chế độ Line, nghĩa là kết nối thông qua dây dẫn AV. Dây dẫn gồm có 2 giắc cắm màu trắng và màu đỏ. Để kết nối đường truyền và phát nhạc, bạn chỉ cần cắm giắc 3.5mm vào điện thoại hoặc máy tính rồi phát nhạc là có thể thưởng thức những giai điệu hấp dẫn rồi.

 

– Chế độ bluetooth: kết nối thông qua bluetooth có thể phát nhạc trực tiếp từ điện thoại, máy tính hay tablet. Để kết nối chế độ này, khi vừa bật nguồn lên các bạn nhấn nút Chế Độ cho đến khi hiển thị chế độ Bluetooth trên màn hình thì dừng lại. Tiếp đó, bạn bật chế độ bluetooth trong thiết bị lên và để thiết bị từ dò tìm bluetooth. Sau khi thấy trên thiết bị hiển thị tên của bluetooth loa thì chọn kết nối. Vậy là các bạn đã có thể phát nhạc thông qua chế độ bluetooth được rồi.

 

 

 7. Ca hát

 

     Để ca hát, bạn chỉnh nút âm lượng trên loa kẹo kéo về đến mức thích hợp. Không nên chỉnh âm lượng lên quá 80% công suất vì như vậy có thể dẫn đến tình trạng hỏng màng loa. Ở micro chỉnh âm lượng khoảng 50% và độ vang là 40% thì khi hát, âm lượng phát ra sẽ to, rõ ràng và không bị nhại lại nhiều.

 

 8. Kết nối với nhạc cụ

 

     Để ý bạn sẽ thấy ở phía sau loa có 4 lỗ cắm dùng để cắm nhạc cụ. Trong đó, 2 khe có ký hiệu GT.1 và GT.2 ở trên cùng dùng để kết nối với 2 chiếc đàn guitar nhờ giắc cắm 6mm. Nếu cắm giắc đàn guitar vào lỗ cắm bên cạnh có nút GT.Vol nghĩa là tăng hoặc giảm âm lượng của Guitar.

 

     Ở dưới là 2 giắc cắm khác có kí hiệu MIC.1 và MIC.2 được sử dụng để kết nối với micro dây. Để kết nối micro với loa kẹo kéo cũng sử dụng giắc 6mm. Bạn có thể điều chỉnh âm lượng lớn nhỏ bằng nút bên phải có kí hiệu M.Vol.

 

 9. Kết nối với thiết bị

 

     Ở phía sau của loa kẹo kéo có một ngõ AUX INPUT. Ngõ này gồm có 2 khe cắm màu đỏ và trắng, có thể kết nối với các thiết bị như máy tính, laptop, điện thoại, ipad,… được kết nối bằng giắc 3.5mm.

 

     Cũng nằm ở phía sau loa kẹo kéo, ngõ Audio OUTPUT có thể kết nối thêm với một chiếc loa nữa.

 

 10. Sạc pin như thế nào?

 

     Sạc pin cho loa kéo hay cho các thiết bị khác như smartphone, laptop cũng không có gì khác biệt. Bạn có thể thấy phía sau loa kéo có một lỗ, bên cạnh là dòng chữ DC-IN-DC15V/6A. Đây chính là vị trí dùng để sạc pin.

 

     Khi loa hết pin thì đen LOW Bat sẽ có màu đỏ hoặc khi mpr nhạc thấy loa lúc có tiếng, lúc không, bị ngắt quãng liên tục thì cũng chứng tỏ loa bị hết pin và cần cần cắm sạc.

Shares:
Hotline: 0705 16 66 79
Chỉ đường icon zalo Zalo: 0705 16 66 79 SMS: 0705 16 66 79

loa kéo giá rẻ,Loa blutooth ,Karaoke,Micro,loa kéo điện,Loa kéo công suất lớn

Loa Kéo ,Loa Kẹo Kéo Tp.Hồ Chí Minh

Loa kéo giá rẻ Bình Thạnh,Cho thuê loa kéo,Karaoke Bình thạnh