Danh mục sản phẩm
Bảo quản loa kéo - tăng tuổi thọ, độ bền cho loa

Bảo quản loa kéo - tăng tuổi thọ, độ bền cho loa

 

     Ông bà ta có câu "Của bền tại người", bất kể 1 vật dụng hay thiết bị nào cũng cần được bảo quản cẩn thận thì mới có thể sử dụng được bền lâu và thiết bị luôn ở trạng thái tốt nhất. Một số lưu ý dành cho bạn khi sử dụng loa vali kéo di động chính hãng:

 

- Bảo quản và để loa hoạt động ở nơi có nhiệt độ ổn định

 

     Các thiết bị điện nói chung và loa kéo tay di động nói riêng luôn có độ nhạy cảm nhất định với nhiệt độ môi trường. Nếu bạn chú ý, bạn có thể thấy mỗi loại thiết bị hay linh kiện điện tử đều có phần lưu ý về nhiệt độ tối đa. Chính vì vậy, bạn nên tìm vị trí có nhiệt độ ổn định, không quá cao để cất giữ loa kéo.

 

 

Rất nhiều gia đình yêu thích việc đi picnic cắm trại và hát Karaoke ngoài trời, việc để loa kéo hoạt động dưới thời tiết nắng nóng trong thời gian dài cũng sẽ gây hư hỏng loa và các thiết bị linh kiện bên trong loa.

 

- Thường xuyên vệ sinh loa vali kéo

 

     Các loại loa hiện nay đều được thiết kế một màn chống bụi. Không chỉ giúp bảo vệ phần bên trong của loa mà nó còn có công dụng giúp việc vệ sinh loa trở nên dễ dàng hơn. Trong quá trình sử dụng, sẽ có rất nhiều bụi bẩn bám vào màn loa nên bạn hãy cố gắng làm vệ sinh loa thường xuyên nhé.

 

     Bởi vì quá nhiều bụi bám vào sẽ làm ảnh hưởng khả năng truyền tải tín hiệu của loa trong không gian. Bụi bẩn cũng có thể làm nổi mốc và hư hại các mạch điện.

 

 

- Di chuyển loa nhẹ nhàng, tránh việc bị va đập mạnh

 

     Loa vali kéo được thiết kế với khả năng di chuyển tiện lợi, nhanh chóng giúp người dùng dễ dàng mang loa đi bất cứ đâu mình muốn. Vì vậy mà đôi khi trong quá trình di chuyển, việc va chạm là điều khó tránh khỏi. Nhưng việc va chạm, va đập mạnh quá nhiều sẽ khiến cho loa dễ bị hư hỏng, đôi khi còn dẫn tới việc loa không thể hoạt động được nữa.

 

     Chính vì vậy mà khi di chuyển loa, bạn nên cẩn thận và cân nhắc độ an toàn dành cho chiếc loa của mình, đặc biệt là màn loa.

Shares:
Hotline: 0705 16 66 79
Chỉ đường icon zalo Zalo: 0705 16 66 79 SMS: 0705 16 66 79

loa kéo giá rẻ,Loa blutooth ,Karaoke,Micro,loa kéo điện,Loa kéo công suất lớn

Loa Kéo ,Loa Kẹo Kéo Tp.Hồ Chí Minh

Loa kéo giá rẻ Bình Thạnh,Cho thuê loa kéo,Karaoke Bình thạnh